Hà Nội thời Hùng Vương, An Dương Vương = Hanoi in Hung Kings and An Duong Vuong King’s time - Trịnh Sinh (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Sách phác họa bức tranh toàn cảnh của Hà Nội về các khía cạnh đời sống vật chất của con người thời đại Hùng Vương, An Dương Vương ở Hà Nội xưa; tìm hiểu đôi nét về vua Hùng, vua Thục An Dương Vương và các tướng lĩnh qua truyền thuyết, lễ hội, thư tịch, văn hóa dân gian.