Năm trăm năm lịch Việt Nam (1544 - 2043) - Lê Thành Lân (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Sách nghiên cứu các vấn đề chung về lịch và lịch Việt Nam cụ thể lịch Việt Nam từ 1544 đến 2043. Niên biểu lịch sử Việt Nam. Giới thiệu các lịch vĩnh cửu và ngày tiết khí của 100 năm.