Nhà Nguyễn và những vấn đề lịch sử - Lê Nguyễn (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2015)
Cuốn sách là một công trình nghiên cứu sâu rộng về triều đại nhà Nguyễn, một giai đoạn quan trọng trong lịch sử Việt Nam. Tác giả đã đi sâu phân tích, đánh giá những sự kiện, nhân vật, chính sách của nhà Nguyễn, đồng thời đặt chúng trong bối cảnh lịch sử và xã hội đương thời.