Nội các chính quyền Sài Gòn những ngày cuối tháng 4-1975 - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2015)
Sách tái hiện diễn biến cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân 1975 với các chiến dịch lớn, đặc biệt là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; ghi lại thời khắc cuối cùng của chế độ ngụy quyền Sài Gòn và sự sụp đổ của chính quyền Sài Gòn năm 1975.