Những cuộc chinh phạt của Alexander Đại đế - Arrian (Nhà xuất bản Thế giới, 2015)
Sách không chỉ là một bản ghi chép lịch sử đơn thuần mà còn là một phân tích sâu sắc về một trong những nhà lãnh đạo quân sự tài ba nhất trong lịch sử giới thiệu về tiểu sử, cuộc đời, sự nghiệp chinh phạt và một loạt các trận đánh nổi tiếng khắp các châu lục của Alexander Đại đế.