Sự phát triển của công nghiệp văn hóa ở Nhật Bản và Hàn Quốc - Phạm Hồng Thái; Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2015)
Sách trình bày thực trạng phát triển, vai trò, chính sách phát triển, tác động quốc tế của công nghiệp văn hóa của Nhật Bản và Hàn Quốc đồng thời đưa ra những bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam.