HaNoi Jane, Bám chắc nhé! Con đường đến tình yêu gập ghềnh lắm đấy! - Elka Ray (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2015)
Sách kể về câu chuyện tình yêu của một cô gái nước ngoài khi đến Việt Nam và khám phá Hà Nội. Cô ấy gặp gỡ những con người mới, trải qua những tình huống bất ngờ và học hỏi nhiều điều về văn hóa Việt Nam. Đồng thời, cô cũng phải đối mặt với những khó khăn và thử thách trong tình yêu, từ đó rút ra những bài học quý giá về cuộc sống.