Hồi ký Thượng tướng Phùng Thế Tài: Trọn một đời đi theo Bác - Thế Kỷ (Nhà xuất bản Văn học, 2014)
Sách là những dòng hồi ức của Thượng tướng Phùng Thế Tài - một người cộng sản kiên trung, người tướng tài ba của quân đội ta, về những ngày Thượng tướng đi theo Bác Hồ tham gia cách mạng và kháng chiến.