Các nữ triết gia trong lịch sử nhân loại - Phan Quang Định (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2015)
Sách gồm hai phần: Phần I, sau bài Dẫn luận sẽ là phần giới thiệu các nữ triết gia theo danh mục từ A đến Z, với mỗi mục từ gồm tiểu sử, hành trạng, các tác phẩm và tiếp theo là một bài viết ngắn nêu tổng quát quan điểm và những ý tưởng chủ đạo của triết gia đó; Phần II dành để giới thiệu kỹ hơn các nữ triết gia có những thành tựu đáng kể, có danh tiếng và ảnh hưởng lớn hơn trong sinh hoạt triết học.