Từ hầm lò Mông Dương đến nóc nhà thế giới Tây Tạng - Huỳnh Dũng Nhân; Đỗ Doãn Hoàng (Nhà xuất bản Thông tấn, 2014)
Sách ghi lại hành trình khám phá và trải nghiệm đầy thú vị của hai tác giả, Huỳnh Dũng Nhân và Đỗ Doãn Hoàng; không chỉ đơn thuần là một cuốn du ký, mà còn là một hành trình khám phá bản thân, vượt qua giới hạn và tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống.