Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp và Điện Biên Phủ - Đỗ Hoàng Linh; Nguyễn Văn Dương; Vũ Thị Kim Yến; Lường Thị Lan (Nhà xuất bản Văn học, 2014)
Cuốn sách mang đến cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về quá trình chuẩn bị và tiến hành Chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử, đồng thời tôn vinh tài năng lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp.