Tiếng bom thời hòa bình: Tập truyện ngắn - Lương Hiền (Nhà xuất bản Dân trí, 2014)
Sách là tập truyện ngắn giới thiệu 6 câu chuyện của tác giả Lương Hiền viết về đề tài chiến tranh như: Tiếng bom Hòa bình; Chiều sâu một bức tranh; Gia tài của mẹ; Đường qua bãi mìn; Vĩnh biệt đèo Lũng Lô; Chân dung đồng đội.