Tìm hiểu người Nhật Bản để biết rõ những nhược điểm của ta - Trần Minh Tiết (Nhà xuất bản Thế giới, 2015)
Sách là một tác phẩm ngắn gọn súc tích, khái quát về con người Nhật Bản để từ đó người Việt Nam ta sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm, tinh thần sáng tạo và chung sức vào công cuộc phát triển đất nước.