Văn hóa làm việc với người Nhật - John C. Condon; Tomoko Masumoto (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách không chỉ đơn thuần liệt kê các quy tắc, mà còn đi sâu vào phân tích tâm lý, lịch sử và văn hóa để giúp bạn nắm bắt được những nguyên tắc cơ bản chi phối hành vi của người Nhật trong môi trường làm việc.