Tướng lĩnh Việt Nam thế kỷ XX qua lời kể của người thân - Nguyễn Mạnh Hùng (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2015)
Sách tìm hiểu về cuộc sống đời thường của 15 trong số các vị tướng được thụ phong trong thời kỳ chiến tranh giải phóng; về quá trình hoạt động cách mạng, công tác và trong cuộc sống đời thường của các vị tướng rất phong phú, sâu sắc; những câu chuyện được kể thông qua người thân là những kỷ niệm không quên, ấn tượng sâu sắc, tình cảm thân thương...