Nghiên cứu biểu tượng: Một số hướng tiếp cận lý thuyết - Đinh Hồng Hải (Nhà xuất bản Thế giới, 2014)
Sách gồm 4 phần tổng quan về nghiên cứu biểu tượng; vai trò của các biểu tượng; văn hóa và biểu tượng; nghiên cứu biểu tượng ở Việt Nam; Các biểu tượng trong nghệ thuật, tôn giáo, văn học; Hiệu quả của các biểu tượng.