Nhà nho Hàn Quốc thế kỷ XVI: Go Bong Gi Dae Seung - Hwang Eui Dong (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2013)
Cuốn sách này giới thiệu về nhà nho Go Bong Gi Dae Seung cùng hệ thống tư tường Nho học của ông. Sách viết tuy ngắn gọn nhưng cũng đã phần nào cho ta thấy bầu không khí học thuật và khí thế học thuật của các nho sĩ Hàn Quốc thế kỷ XVI.