Đông Phương luận - Edward Wadie Said (Nhà xuất bản Tri thức, 2014)
Sách gồm 3 chương nghiên cứu về địa lí, con người, văn hoá, chính trị, ý tưởng, lịch sử và quyền lực ở phương Đông: Phạm vi của Đông Phương luận; Cơ cấu và chuyển đổi cơ cấu của Đông Phương luận; Đông Phương luận ngày nay.