Những người nuôi giữ bồ câu - Alice Hoffman (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2014)
Tiểu thuyết lịch sử của nhà văn người Mỹ Alice Hoffman, tiểu thuyết kịch tính hóa Cuộc vây hãm Masada (năm 73–74 sau Công nguyên ) của quân đội Đế chế La Mã vào cuối Chiến tranh Do Thái - La Mã lần thứ nhất (năm 66–73 sau Công nguyên).