Mật mã phù thủy. Tập 1a - Harkness Deborah (Nhà xuất bản Lao động, 2014)
Tập 1, tiểu thuyết viết về thế giới phép thuật, về phù thủy, yêu tinh hay ma cà rồng... huyền bí đầy hấp dẫn, kết hợp hài hòa giữa lịch sử, phép thuật, tình yêu và những bí ẩn ly kỳ. Cuốn sách đã nhanh chóng trở thành hiện tượng văn học và được yêu thích trên toàn thế giới.