Tào Tháo - Thánh nhân đê tiện. Tập 1 - Vương Hiểu Lỗi (Nhà xuất bản Văn học, 2014)
Tập 1, sách phác họa thành công một Tào Tháo với hình tượng sống động, tràn đầy khí phách của đặng anh hùng hào kiệt.