Phương tiện giao tiếp trong hoạt động quản lý - Lê Thị Bừng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Sách nghiên cứu một cách hệ thống về vấn đề giao tiếp và giao tiếp trong hoạt động quản lý, những trở ngại và những điều cần chú ý trong giao tiếp; những yêu cầu cũng như các bí quyết để giao tiếp thành công trong hoạt động quản lý.