Không rào cản: Tự truyện của một chàng trai bẩm sinh không chân, không tay đã trở thành thầy giáo, nhà văn, diễn giả nổi tiếng của Nhật Bản - Ototake Hirotada (Nhà xuất bản Kim Đồng, 2014)
Sách là tự truyện của tác giả, một người sinh ra không có chân và tay thể hiện nỗ lực của tác giả vượt qua những khuyết tật của bản thân trong cuộc sống, từ đó xây dựng suy nghĩ tích cực về việc xây dựng một xã hội tiếp cận không rào cản tại Việt Nam.