Đài Loan tiến trình hóa rồng: "Vương triều Tưởng" và lịch sử hòn đảo xinh đẹp 1945-1988 - Hoàng Gia Thụ (Nhà xuất bản Thế giới, 2014)
Sách phác họa bức tranh toàn cảnh về tình hình kinh tế - chính trị - xã hội Đài Loan giai đoạn 1945-1988; phản ánh về lịch sử hòn đảo xinh đẹp Đài Loan, một trong bốn con rồng của châu Á.