Gia đình doanh nhân Trịnh Văn Bô và những cống hiến cho nền tài chính cách mạng Việt Nam - Tạp chí Tài chính. Bộ Tài chính (Nhà xuất bản Tài chính, 2013)
Cuốn sách gồm 5 phần chính khắc họa cuộc đời và sự kiện lịch sử gắn liền với gia đình doanh nhân Trịnh Văn Bô; cung cấp những tư liệu lần đầu được công bố cho thấy trọn vẹn những đóng góp to lớn, thầm lặng của một gia đình doanh nhân yêu nước với cách mạng Việt Nam, gắn với những sự kiện đầy biến động nhưng rất đỗi hào hùng của dân tộc.