Giá trị của đạo đức Nho giáo trong thời đại ngày nay - Tần Tại Đông; Ban biên tập sách kinh điển thánh hiền Trung Hoa (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2014)
Sách được lược dịch từ ba cuốn sách Nhân, Lễ, Nghĩa (tiếng Trung Quốc), đề cập tới những vấn đề cốt lõi trong tư tưởng Nho giáo, cụ thể được thể hiện qua các lĩnh vực: lập thân, tu thân, xử thế, kết bạn, chức vụ, quản lí... và những ảnh hưởng của nó trong cuộc sống hiện tại.