Thế giới thương tiếc và ca ngợi Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Nguyễn Kim Nga; Lê Lan Hương (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2014)
Cuốn sách tổng hợp những bài nói, bài viết, hồi ký, điện chia buồn của lãnh đạo các nước, các tổ chức quốc tế, các nhà chính trị xã hội,…đăng tải trên sách, báo, tạp chí trong và ngoài nước thể hiện tình cảm ngưỡng mộ, tiếc thương vô cùng trước sự ra đi của vị tướng huyền thoại, anh hùng dân tộc - Đại tướng Võ Nguyên Giáp.