Tình yêu thương của mẹ không bao giờ vơi cạn - Nguyễn Ninh Hải (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2014)
Sách được viết dưới dạng những câu chuyện nhỏ, mỗi câu chuyện là một khía cạnh khác nhau về tình yêu của mẹ: từ những hy sinh thầm lặng, chăm sóc tỉ mỉ cho đến những lo lắng vô cực khi con cái phải đối mặt với khó khăn. Mỗi câu chuyện là một bài học về tình mẹ, sự mạnh mẽ và tình yêu thương vô bờ bến mà mẹ dành cho con.