Tư cách người cách mạng - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2013)
Sách chọn lọc 6 tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng trong thời gian từ năm 1927 đến năm 1969 bao gồm: Tư cách một người cách mệnh; Sửa đổi lề lối làm việc; Cần kiệm liêm chính; Thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí, chống bệnh quan liêu; đạo đức cách mạng; nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân.