Về tác phẩm nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân - Nhà xuất bản Chính trị quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2013)
Sách đề cập tới hai vấn đề lớn là đạo đức cách mạng và chủ nghĩa cá nhân; nêu bật những ưu điểm, những khuyết điểm, thiếu sót của cán bộ, đảng viên, chỉ rõ sự nguy hại của chủ nghĩa cá nhân, những biện pháp cụ thể nhằm khắc phục những ảnh hưởng xấu của chủ nghĩa cá nhân nâng cao đạo đức cách mạng.