Hồ Chí Minh - Ông Tiên sống mãi - Suprida Phanomjong (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách tái hiện cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh kể từ khi Người ra đi tìm đường cứu nước cho đến lúc qua đời; thể hiện tình cảm trân trọng, kính phục của tác giả đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Dùng làm tư liệu cho nền hoà bình, tình hữu nghị của nhân dân hai nước Thái - Việt.