Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng vì công cuộc đổi mới - Tô Huy Rứa (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách tập hợp các bài nghiên cứu lý luận và tổng kết thực tiễn của tác giả về các vấn đề: Vững bước trên nền tảng tư tưởng của Đảng; Chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; về công tác tư tưởng và văn hóa; xây dựng, chỉnh đốn Đảng.