Quản lý văn hóa Việt Nam trong tiến trình đổi mới và hội nhập quốc tế - Phan Hồng Giang; Bùi Hoài Sơn (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2013)
Sách gồm 4 chương giới thiệu những quan điểm chung về quản lý văn hóa trong bối cảnh đổi mới ở Việt Nam và hội nhập quốc tế; kinh nghiệm quản lý văn hóa của một số quốc gia trên thế giới; đánh giá thực trạng quản lý văn hóa ở Việt Nam từ năm 1986 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao hiệu quả quản lý văn hóa của Việt Nam.