Những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam - Lê Hữu Nghĩa (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2013)
Sách đề cập tới các vấn đề lý luận, thực tiễn trong việc làm rõ các bài học kinh nghiệm lớn trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam qua từng thời kỳ, trong lãnh đạo thực hiện sự nghiệp đổi mới, mở cửa và hội nhập quốc tế hiện nay; khẳng định những vấn đề mang tính quy luật của cách mạng Việt Nam.