Tổng tiến công và nổi dậy Mậu Thân 1968 giá trị lịch sử - Viện Lịch sử Đảng. Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Sách trình bày khái quát diễn biến cuộc Tổng tiến công và nội dậy Tết Mậu Thân (1968), vai trò của các lực lượng tham gia, vai trò của hậu phương miền Bắc và hậu phương tại chỗ; phân tích ý nghĩa lịch sử, nguyên nhân thắng lợi, những bài học lịch sử của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy đối với cuộc kháng chiến chống Mỹ và sự nghiệp cách mạng của dân tộc hiện nay.