Đặc trưng văn hóa truyền thống 54 dân tộc Việt Nam - Hoàng Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2013)
Sách Đặc trưng văn hóa truyền thống 54 dân tộc Việt Nam giới thiệu một cách tóm tắt những nét văn hóa đặc trưng của từng dân tộc, từ tên gọi, nơi cư trú, đến kinh tế, văn hóa vật thể, phi vật thể và văn hóa xã hội.