Di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng ở Việt Nam - Đặng Việt Thủy (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2013)
Sách thể hiện những vấn đề cập nhật nhất về các di tích lịch sử - văn hóa của dân tộc, giới thiệu những địa điểm di tích lịch sử suốt dọc chiều dài đất nước qua đó cung cấp những kiến thức quý giá về đất nước, con người Việt Nam từ lịch sử đến hiện tại.