Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 dưới góc nhìn của người nước ngoài - Vũ Như Khôi; Nguyễn Văn Hữu; Trần Thị Thái (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2014)
Sách giới thiệu những dự báo của người nước ngoài về sự thất bại của Pháp tại Điện Biên Phủ. Ký ức của những người Pháp trực tiếp tham gia cuộc chiến tại Điện Biên Phủ. Góc nhìn của nhân dân Pháp và thế giới về Điện Biên Phủ và chiến tranh Đông Dương.