Chiến dịch Điện Biên Phủ thắng lợi của bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam - Vũ Như Khôi; Nguyễn Văn Hữu; Trần Thị Thái (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2014)
Sách trình bày quá trình Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo cuộc kháng chiến toàn dân, toàn diện, lâu dài, dựa vào sức mình là chính, tiếp đến lãnh đạo thắng lợi chiến cuộc Đông Xuân 1953-1954 và chiến dịch Điện Biên Phủ.