Văn hóa Thế giới - Văn hóa Phương Đông - Trần Thị Thanh Liêm; Trương Ngọc Quỳnh (Nhà xuất bản Lao động Xã hội, 2013)
Sách giới thiệu những nét nổi bật trong văn hóa Trung Hoa về các chế độ, trường phái tư tưởng, con người, thiên văn, khoa học kỹ thuật, phong tục, văn hóa ẩm thực, các loại hình văn học tiêu biểu của các thời kỳ, kiến trúc truyền thống.