Di sản thế giới ở Việt Nam - Trần Mạnh Thường (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2013)
Sách giới thiệu về 15 di sản thế giới ở Việt Nam, cung cấp thông tin về những giá trị to lớn mà các di sản đang lưu giữ, các di sản được sắp xếp theo nhóm phân loại: di sản văn hóa, di sản thiên nhiên, di sản văn hóa phi vật thể, di sản tư liệu.