Sức mạnh Việt Nam trong chiến dịch Điện Biên Phủ - Hoàng Minh Phương (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2014)
Sách trình bày quá trình hình thành chủ trương, đường lối, chiến lược, sách lược, quyết định của Đảng tạo nên sức mạnh thành công của chiến dịch Điện Biên Phủ 1953 - 1954 và ý nghĩa to lớn của chiến thắng Điện Biên Phủ.