Những người ở ngôi nhà Mật - Khổng Minh Dụ (Nhà xuất bản Hội Nhà văn, 2014)
Sách tập hợp những mẩu chuyện của Đại tướng, nhà văn Khổng Minh Dụ trong gần năm mươi năm công tác và chiến đấu trong lực lượng Vũ trang, lực lượng An ninh, đưa độc giả tới rất nhiều câu chuyện; nhân vật có thật trong những “ngôi nhà Mật” như: Điệp viên “TQ2”, chuyện chưa biết về vị tướng tình báo hai vợ, những người ở ngôi nhà mật, người đàn ông trầm lặng, kẻ bị lính chê, đồng hương…