Côn Đảo anh hùng - Biển Đông dậy sóng - Ban Liên lạc tù chính trị Côn Đảo (Nhà xuất bản Hà Nội, 2013)
Sách giới thiệu hồi ức của những người chiến sĩ cách mạng bị tù đày tại Côn Đảo đã từng tham gia cuộc vượt ngục Bến Đầm; chuyến vượt biển trên những con thuyền thô sơ với khát vọng tìm về với tự do, được tiếp tục sát cánh chiến đấu cùng đồng đội trong lòng Tổ quốc đã làm nên tầm vóc của cuộc nổi dậy tự giải phóng của tù nhân Côn Đảo.