Ông Bộ trưởng - Lê Tiến Dũng (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2013)
Cuốn tiểu thuyết tự sự trữ tình phác thảo hình tượng Bộ trưởng Văn hóa, người đã trực tiếp chỉ đạo, giải quyết vấn đề bức xúc tại một khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và lễ hội lớn nhất của nước ta vào những năm đầu của thời kỳ đổi mới góp phần xây dựng một môi trường văn hóa tươi đẹp ....