Trần Phú một lòng trung thành vô hạn với tổ quốc - Lê Quốc Sử; Phạm Đức Dương (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2014)
Sách giới thiệu về cuộc đời hoạt động cách mạng của cố Tổng Bí thư Trần Phú trong quá trình tìm đường cứu nước, đồng thời nói về những cống hiến to lớn của Ông đối với cách mạng Việt Nam.