Mật mã Do Thái - Perry Stone (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2014)
Sách cung cấp những hướng dẫn quan trọng của cuộc sống hằng ngày qua việc xác định những bí mật, chìa khóa của sự thịnh vượng, khả năng sáng tạo. sức khỏe và cuộc sống gia đình của người Do Thái.