Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 = Gift from room no 7 - Park Lee Jeong (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Sách kể câu chuyện về quá trình đi tìm chân lý, lấy lại thanh danh cho người cha tử tù thiểu năng trí tuệ bị xử án oan của luật sư chính là con gái ông; thể hiện tình cảm yêu thương giữa hai cha con, tình cảm của những người bạn tù trong cùng phòng giam.