Đừng ra vẻ ta đây giàu có: Hãy sống như một triệu phú thực sự - Stanley J. Thomas (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Sách trình bày quan điểm của tác giả về sự giàu có và chỉ ra con đường dẫn tới sự giàu có cũng như hạnh phúc thực sự; khám phá sự thật về thói quen tiêu xài của các triệu phú và những bí mật của họ; khái niệm mới về sự giàu có và thách thức với những quan điểm cũ về khái niệm này.