Đại cương văn hóa Việt Nam - Lại Phi Hùng; Nguyễn Đình Hòa; Vũ Sơn Hằng; Khoa Du lịch và Khách sạn. Trường Đại học Kinh tế quốc dân (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế quốc dân, 2013)
Sách giới thiệu tổng quan về văn hóa Việt Nam từ các đặc trưng, chức năng cơ bản, cùng các quy luật hình thành và phát triển đến diễn trình phát triển của nền văn hóa Việt Nam; tìm hiểu các thành tố, loại hình văn hóa, sự giao thoa và tiếp biến văn hóa trong quá trình hội nhập và giao lưu quốc tế.